11:22 06/05/2017 GMT+7

Điểm danh các thực phẩm giúp người gầy tăng cân tự nhiên

Gầy gò, ốm yếu khiến cho bạn mất tự tin về ngoại hình và dễ mắc các căn bệnh nguy hiểm. Vì thế, để cải thiện cân nặng và sức khỏe, bạn hãy bổ sung vào thực đơn tăng cân của mình các thực phẩm bổ dưỡng sau đây, sẽ giúp bạn có được hình thể cân đối khỏe mạnh.
 

Những người gầy muốn tăng cân tự nhiên thì hãy bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Do đó, để đạt được cân nặng lý tưởng và có đucợ sức khỏe lành mạnh, bạn hãy bổ sung các thực phẩm "đầu bảng" sau đây vào trong thực đơn tăng cân đã được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho người muốn tăng cân, sẽ giúp lên cân tự nhiên an toàn và có được cơ thể khỏe mạnh.

1/ Thịt nạc đỏ

Điểm danh các thực phẩm giúp người gầy tăng cân tự nhiên

Muốn cải thiện trọng lượng, bạn nên đưa thịt nạc đỏ vào trong các bữa ăn của mình. Các loại thịt đỏ như: Thịt bò, thịt cừu,…là nguồn cung cấp các khoáng chất  và chất béo tuyệt vời, giúp bổ sung cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ lên cân khỏe mạnh. Để tăng cân, bạn nên chú ý sử dụng thịt tươi, tránh dùng các loại thịt có chứa phụ gia hay chất bảo quản.

2/ Trứng

Điểm danh các thực phẩm giúp người gầy tăng cân tự nhiên

Bạn hãy làm phong phú thực đơn tăng cân của mình bằng các món trứng, giúp bạn vừa có được bữa ăn ngon miệng, lại vừa cải thiện cân nặng hiệu quả. Các món ăn được nấu từ trứng sẽ giúp cung cấp nguồn protein tuyệt vời và các vitamin A và B12 thiết yếu để tăng cường cơ bắp, nâng cao sức khỏe.

3/ Bơ đậu phộng

Điểm danh các thực phẩm giúp người gầy tăng cân tự nhiên

Bơ đậu phộng là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cung cấp chất béo không bão hòa và protein rất tốt cho những người gầy còm, suy dinh dưỡng, giúp tăng cân khỏe mạnh. Vì thế, bạn hãy đưa thực phẩm này vào trong chế độ ăn uống hàng ngày, sẽ giúp bạn có được hình thể cân đối khỏe mạnh như mơ ước.

4/ Cá ngừ

Điểm danh các thực phẩm giúp người gầy tăng cân tự nhiên

Bổ sung cá ngừ vào thực đơn ăn uống mỗi ngày của người gầy là điều bắt buộc vì chúng sẽ làm bữa ăn thêm ngon miệng, hấp dẫn hơn. Bởi vì cá ngừ là thực phẩm có chứa nhiều protein, giàu DHA , chất béo vitamin, khoáng chất,… không những giúp hình thành phát triển cơ bắp mà còn giúp tăng cân, giữ gìn sức khỏe lành mạnh, bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động và phát triển toàn diện.

Chúc bạn tăng cân thành công và sớm sở hữu hình thể cân đối khỏe mạnh khi bổ sung các thực phẩm này vào trong thực đơn tăng cân.

Nguồn Tapchidanba

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...