14:34 05/05/2017 GMT+7

Ghi nhớ nguyên tắc ăn uống này, sẽ giúp bạn tăng cân cực nhanh

Ghi nhớ các nguyên tắc ăn uống mà bài viết sẽ chia sẻ sau đây, sẽ giúp người người gầy tăng cân tự nhiên có được sức khỏe lành mạnh như mong ước đấy.
 

Nếu bạn đang tìm kiếm các cách tăng cân hiệu quả thì hãy ghi nhớ các nguyên tắc ăn uống sau đây trước khi bắt đầu kế hoạch cải thiện cân nặng, sẽ giúp bạn dễ dàng tăng cân và có được cơ thể cân đối khỏe mạnh.

Ghi nhớ nguyên tắc ăn uống này, sẽ giúp bạn tăng cân cực nhanh

Tuân thủ nguyên tắc ăn dư thừa calo

Để tăng cân hiệu quả, bạn cần nạp nhiều hơn lượng kcal cơ thể cần trong 1 ngày, việc làm này vừa giúp bạn có được năng lượng để duy trì các hoạt động trong ngày, lại vừa có đủ chất dinh dưỡng để cải thiện cân nặng.

Tuân thủ nguyên tắc dư thừa calo chính là cách tăng cân an toàn, hiệu quả cho người gầy. Vì vậy, muốn đảm bảo cơ thể có được lượng kcal dư thừa, bạn cần lưu ý không được để cơ thể rơi vào tình trạng không ăn gì trong 4 giờ liên tiếp. Thay vào đó, để cải thiện trọng lượng và nâng cao sức khỏe, bạn hãy tăng số lượng bữa ăn lên 5-6 bữa/ngày, bao gồm 3 bữa chính và 2-3 bữa phụ, sẽ giúp cơ thể luôn được bổ sung năng lượng, giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn, hỗ trợ tăng cân dễ dàng hơn.

Ghi nhớ nguyên tắc ăn uống này, sẽ giúp bạn tăng cân cực nhanh

Tuân thủ nguyên tắc cân bằng chất dinh dưỡng giữa các nhóm chất

Bên cạnh việc tuân thủ nguyên tắc ăn dư thừa calo thì một trong những cách tăng cân nhanh và an toàn cho người gầy là bạn cũng cần cân bằng giữa 4 nhóm chất: Đạm, chất béo, vitamin và tinh bột trong thực đơn tăng cân của mình, sẽ giúp cơ thể luôn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Ghi nhớ nguyên tắc ăn uống này, sẽ giúp bạn tăng cân cực nhanh

Ưu tiên thức ăn giàu năng lượng

Ngoài ra, để tăng trọng lượng và có được cơ thể khỏe mạnh, bạn nên ưu tiên thức ăn giàu năng lượng, giàu chất béo tốt trong thực đơn ăn uống của mình. Các thực phẩm mà bạn nên bổ sung cho cơ thể để tăng cân như: Chocolate, chè, thịt quay, sữa tươi, sữa bột nguyên kem các loại, bánh kem,...

Đặc biệt, không ăn vặt và ăn phụ trước bữa chính 1 giờ sau mỗi bữa ăn chính, hãy uống thêm 1 ly sữa bột nguyên kem. Tối thiểu mỗi ngày 2 ly và quan trọng nhất là 1 ly sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ, sẽ giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

Ghi nhớ nguyên tắc ăn uống này, sẽ giúp bạn tăng cân cực nhanh

Chúc bạn thành công và sớm có được hình thể khỏe đẹp khi áp dụng các nguyên tắc ăn uống giúp tăng cân này nhé!.

Nguồn tapchidanba

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...