15:36 04/08/2017 GMT+7

Ăn gì để thoát kiếp “nấm lùn”

Một vài nghiên cứu gần đây cho thấy chiều cao ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và tính cách của bạn, làm con người ta trở nên tự tin và năng động hơn. Trong đó, yếu tố dinh dưỡng chiếm vai trò cực kì quan trọng hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu. Vậy, phải ăn gì để cao lớn?
 
  1. Trứng

Trong trứng rất giàu protein và giàu đến nỗi được các chuyên gia phải công nhận là loại thức ăn “tốt vô đối”. Trong trứng có chứa đạm hỗ trợ cho những ai yêu thể hình, vì axit amin có trong trứng sẽ thúc đẩy hoạt động khôi phục và tăng cơ. Ngoài ra trứng còn tiếp canxi giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả. Nên ăn 4 quả trứng mỗi tuần, kết hợp ăn thêm một loại hải sản giàu canxi để quá trình cấu tạo xương diễn ra nhanh hơn.

  1. Bột yến mạch

Bột yến mạch là một loại thức ăn khá “nhiệm màu” vì có rất nhiều lợi ích. Bột yến mạch cũng giống như trừng tốt cho việc phát triển cơ bắp, đồng thời chứa protein thực vật giúp giảm mỡ trong cơ thể và làm tăng khối lượng cơ của cơ thể. Đặc biệt nó còn hỗ trợ tăng chiều cao.

  1. Sữa

Sữa là một trong những nguồn cung cấp canxi tốt nhất. Nó giúp cấu tạo xương và tế bào, sữa hỗ trợ mọi hoạt đông của tất cả các bộ phận và chắc năng của cơ thể, rất phù hợp để phát triển cơ bắp. Uống sữa thường xuyên thì điều kỳ diệu sẽ đến với chiều cao của bạn.

  1. Các loại thực phẩm giàu vitamin C và D

Vitamin C cũng thúc đẩy phát triển chiều cao, vitamin C có nhiều trong chanh và cam, nên thêm 2 loại thức uống này vào thực đơn tăng chiều cao của bạn. Vitamin D giúp tối ưu hóa hàm lượng canxi và protein trong cơ thể để chúng có thể thực hiện hết chức năng của mình, vitamin D có nhiều trong sữa và ngũ cốc, vì vậy mà cũng tham gia trực tiếp sự phát triển khung xương và cơ bắp.

  1. Chuối

Chuối rất giàu canxi, giúp tăng cường hệ miễn dịch và làm cho khung xương chắc khỏe. Chuối cũng có hàm lượng khoáng cao, giúp phát triển cơ nên rất được dân chơi thể hình ưa chuộng.

Ta biết rằng  tất cả loại thức ăn giàu đạm đều rất tốt cơ và xương. Cung cấp một lượng thịt gà vừa đủ trong thực đơn hằng ngày bạn sẽ cảm thấy cơ thể cao lên mỗi ngày.  Mà hầu như ai cũng thích thịt gà thì phải?

  1. Nước

Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày không chỉ làm da đẹp, đào thải độc tố thanh lọc cơ thể, mà còn có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và giúp bạn đạt được độ cao như ý.

  1. Thịt và xương

“Ăn gì bổ nấy” cha ông ta nói chơi mà đâu có sai, trong xương và thịt không chỉ chứa lượng protein giúp kích thích phát triền cơ bắp mà con cung cấp canxi hỗ trợ tăng chiều cao rất hiệu quả.

Dù ăn gì đi chăng nữa điều đáng lưu ý là bạn phải luôn kết hợp với luyện tập thì mới có thể đạt được chiều cao tối ưu. Đồng thời sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng kèm theo các loại thực phẩm chức năng để bổ sung  dưỡng chất mà cơ thể còn thiếu hoặc khó hập thụ từ thưc ăn hằng ngày. Với sự phát triển như ngày này bạn hãy yên tâm rằng các sản phẩm TPCN đã được qua kiểm định rất nhiêm ngặt trước khi đến tay người dùng, nhưng cũng nên xem xét sử dụng sản phẩm của những cơ sở có uy tín.

Nếu bạn thuộc típ người khó tăng chiều cao hay cơ thể không hấp thụ được canxi thì Vita Growth Height là sự lựa chọn đúng đắn. TPCN bảo vệ sức khỏe Vita Growth Height đã được Bộ y tế - cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Sản phẩm chứa canxi đóng vai trò quan trọng là yếu tố vi lượng không thể thiếu để phát triển chiều cao và trí tuệ. Phù hợp cho trẻ không phát triển chiều cao trong giai đoạn dậy thì. Ngoài ra còn chứa rất nhiều dưỡng chất khác như Premium Protein, FOS, Kẽm, DHA là những hợp chất giúp phát triển chiều cao và trí não hữu hiệu nhất.

Tin chắc rằng với một thực đơnt khoa học dưỡng chất như trên, kết hợp sử dụng Vita Growth Height và tập luyên chăm chỉ thì chiều cao không còn là vấn đề lo ngại của bạn nữa. Thành quả chỉ đến với những người kiên trì vì vậy hãy không ngừng cố gắng bạn nhé!

Chúc bạn có được chiều cao như ý!

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...