15:35 08/02/2017 GMT+7

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

Các món ăn ngon là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng chính cho con bạn trong giai đoạn phát triển chiều cao. Do đó, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những loại thực phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp thúc đẩy chiều cao để đưa vào khẩu phần ăn hàng ngày. Dưới đây là bài hướng dẫn thực hiện một số món ngon miệng và tràn đầy dinh dưỡng.
 

Trứng cuộn rong biển

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

Nguyên liệu:

  • 6 quả trứng
  • 1/4 thìa bột canh
  • 2 lá rong biển khô (lá rong biển khô có đóng sẵn thành túi có bán rất phổ biến trong siêu thị các nàng nhé)
  • Dầu ăn , 1 thìa rượu mirin (nếu có)

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

Cách làm:

-Trứng các đem đập từng quả vào bát, dùng phới lồng khuấy đều cho trứng được tan đều. Để hỗn hợp trứng được mịn màng, lọc trứng qua 1 cái rây. Lá rong biển đem cắt làm đôi

-Cho dầu vào chảo chống dính loại lớn, đợi dầu sôi, đổ 1 lớp hỗn hợp trứng vào chảo (hỗn hợp trứng cũng không nên cho dày quá sẽ rất khó cuộn, trứng dễ bị vỡ). Hơi nghiêng nhẹ thành chảo để trứng được dàn đều ra, đun trên lửa nhỏ thôi để trứng không bị cháy. Rán trứng cho đến khi thấy phần rìa bên cạnh trứng và phần mặt trên của trứng bắt đầu chuyển màu vàng, trứng chín được chừng 80% thì đặt 1/2 tấm lá rong biển khô lên mặt trứng. Sau đó, dùng thìa cán dài hoặc đũa để cuộn trứng. Trứng cuộn xong đẩy trứng vào góc ngoài thành của chảo.

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

-Tiếp tục cho dầu ăn vào, láng nhẹ chảo để dầu ăn được trải đều. Khi dầu ăn sôi, trút phần hỗn hợp trứng còn lại vào, láng đều trứng dàn khắp mặt chảo, đợi trứng chín được khoảng 80% như bước trên, lại đặt 1 lá rong biển lên, từ từ cuộn lại và nối tiếp phần trứng đã cuộn nhé (khi cắt ra trứng sẽ có nhiều lớp, rất ngon và đẹp).

-Sau khi rán trứng xong, để nguội vài phút và thái thành từng miếng vừa ăn nhé. Vậy là món trứng cuộn trong biển đã hoàn thành.

Tôm rang muối hột

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

Nguyên liệu:

  • Tôm sú to: 300g
  • Muối hột: 100g
  • Chanh: 2 quả
  • Gừng + sả + ớt bột + tiêu + húng lủi

Cách làm:

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

-Gừng bạn rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành sợi nhỏ.

-Sả loại bỏ phần vỏ già, rửa sạch rồi thái vát mỏng.

-Tôm cắt bớt râu, rửa sạch, vớt ra rổ để ráo nước.

-Bạn cho muối hột to vào chảo rang cho đến khi muối thật khô, có tiếng nổ lộp độp là được.

-Tiếp theo bạn dàn đều muối ra chảo, xếp tôm lên, rải lượt muối nữa lên tôm, sau cùng cho sả + gừng lên trên. Lấy vung nồi đậy miệng chảo lại, -lắc đều cho tôm trộn đều muối, sả và gừng.

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

-Cho chảo lại lên bếp và đun khoảng 15 phút cho tôm chín, có mùi thơm nồng thì tắt bếp.

-Bạn xếp tôm vào đĩa, xếp húng lủi lên trên cùng. Tôm rang muối bạn chấm cùng muối trộn cùng tiêu + ớt bột, vắt chút chanh nữa, trộn đều lên, thêm chút ớt tươi nữa cho bắt mắt.

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

Vậy là quý phụ huynh đã có thêm hai món ăn khoái khẩu đầy dưỡng chất vào thực đơn cho con trẻ. Chúng tôi sẽ bật mí nhỏ thêm cho quý vị một phương pháp tuyệt vời giúp phát triển chiều cao vượt bậc nhé

TPCN Growth Height Pro – bí quyết đặc biệt cho chiều cao con trẻ

Growth Height Pro được xem là giải pháp trong việc cải thiện chiều cao một cách hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay. Growth Heigh Pro giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như:

-Probiotic: có tác dụng là cung cấp các chất quan trọng cho cơ thể như folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12.

-Canxi: là thành phần quan trọng nhất của xương, là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Growth Height Pro giúpcung cấp Canxi hàng ngày nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới rất cần thiết ở mọi lứa tuổi.

-Kẽm (Zn): là các nguyên tố khoa học đã được chứng minh có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao. Kẽm giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

-Magie: là chất quan trọng cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Magie giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao một cách tối đa.

Chế biến các món ăn khoái khẩu giúp tăng chiều cao

Do vậy, Growth Height Pro được xem là giải pháp tối ưu trong việc tăng chiều cao ở trẻ. Nhờ những thành phần có lợi cho xương sụn và đường ruột, giúp trẻ ăn nhiều và cao lớn hơn. Sản phẩm hiện được nhiều người tin dùng vì chất lượng và hiệu quả nó mang lại. 

Tầm Hoan

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...