16:18 30/09/2016 GMT+7

Làm cách nào để nhận biết đâu là TPCN Green Coffee Bean chính hãng?

Mua nhầm những loại “TPCN rởm” không rõ nguồn gốc không những khiến bạn mất tiền mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Để tránh mua nhầm những loại sản phẩm giả, nhái “đội lốt” chính hãng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, các bạn cần đặc biệt chú ý cách kiểm tra sản phẩm dưới đây.
 

Hiện nay, vấn đề hàng giả hàng nhái đã và đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường với nhiều hình thức khác nhau. Đối với sản phẩm TPCN Green Coffee Bean- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả từ hạt cà phê xanh,  chúng tôi được biết có một vài khách hàng đặt mua qua mạng và sản phẩm họ nhận được lại hoàn toàn khác xa trên mẫu quảng cáo.

Điều đó là do đâu?

Bắt nguồn từ các phản hồi đó chúng tôi đã tìm hiểu và biết được đó chỉ là những trò ma của một số trang web lừa đảo. Họ núp bóng bằng những hình ảnh của sản phẩm chính hãng từ hệ thống các trang web bên công ty chúng tôi như: Kivi.vn, 2day.com, giamcanhieuqua.com. Không những vậy, họ còn sao chép cả số giấy phép kinh doanh để chiêu dụ lòng tin của khách hàng. Thêm vào đó, họ câu khách bằng những chiêu trò đa dạng, vô cùng mánh khóe những ưu đãi cực lớn và những đợt bán hàng giá sock đến không thể ngờ. Từ đó, đã có một số khách hàng nhầm lẫn rằng loại họ nhận được là sản phẩm chính hãng từ chúng tôi.

Làm sao để biết sản phẩm mình nhận được có phải là hàng chính hãng?

Để bảo vệ sức khỏe của khách hàng và cũng nhầm đảm bảo uy tín của công ty, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sản phẩm TPCN hỗ trợ giảm cân nhanh Green Coffee Bean.

Các bạn kiểm tra theo các bước sau đây:

Bưới 1: Nhân viên giao hàng và hóa đơn đi kèm.

 

hóa đơn kèm theo

Phiếu xuất hàng từ công ty.

 

hóa đơn hồng đưa cho khách

Phần hóa đơn màu hồng giao cho khách.

 

nhân viên giao hàng và hóa đơn sản phẩm của kivi

Nhân viên giao hàng của hệ thống luôn mặc áo đồng phục có in logo của công ty khi giao hàng. Mỗi đơn hàng được giao đến khách đều có hóa đơn xác nhận kèm theo.

Bước 2: Mẫu mã sản phẩm.

Khi mua hàng, các bạn lưu ý, TPCN Green Coffee Bean chỉ có duy nhất 1 mẫu mã. Nếu không phải mẫu dưới đây thì bạn nên cẩn thận, vì khả năng đó là hàng giả rất cao.

 

sản phẩm Green Coffee Bean chính hãng

Mẫu mã của sản phẩm chính hãng. 

 

giấy kèm bên trong sản phẩm

Thông tin đính kèm bên trong sản phẩm.

Bước 3: Kiểm tra mã vạch

Đây là bước quan trọng, cho kết quả chính xác cao. Bạn có thể kiểm tra mã vạch trên điện thoại bằng 2 ứng dụng: Icheck và Barcode Viet.

 

kiểm tra mã vạch bằng Icheck

Kết quả khi kiểm tra mã vạch bằng Icheck.

 

kiểm tra mã vạch bằng Barcode Viet

Kết quả khi kiểm tra mã vạch bằng Barcode Viet.

 

Bước 4: Tem chống giả

Các bạn kiểm tra kỹ xem trên sản phẩm mình nhận được có dán tem chống giả hay không nhé.

 

tem chống giả

Sản phẩm chính hãng đã được dán tem chống giả.

Để chọn mua đúng sản phẩm chính hãng từ Công ty TNHH XNK Kiều Việt và được cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất cũng như những lời tư vấn hữu hiệu, các bạn vui lòng liên hệ:

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp KIVI

Chi nhánh 1: số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 08.38.950.950 - 08.7107.7107- 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn

TPCN giảm cân Green Coffee Bean Extract đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 2092/2014/ATTP-XNCB.

Nội dung quảng cáo sản phẩm TPCN giảm cân Green Coffee Bean Extract phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận số 1022/2014/XNQC-ATTP.

 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...