22:42 22/09/2017 GMT+7

Tình đầu thì được gì, tình sau thì mới có được anh!

Những cô gái ghen tuông với tình đầu của người yêu, hãy tỉnh táo lại đi! Thứ tình đầu mãi mãi chỉ là kỉ niệm đó, có đánh đổi lại được cái thực tại yêu đương mà các cô đang có hay không?
 

Tôi biết, các cô cũng từng như tôi, nghĩ rằng tình đầu của một chàng trai là thứ quý giá khắc cốt ghi tâm vô cùng. Nhưng các cô à, các cô có bao giờ nghĩ rằng thứ tình yêu đầu đời tuy trong sáng ngây thơ nhưng cũng đầy sai lầm hay không? Như một giọt sương sớm đẹp long lanh thuần khiết nhưng dễ rơi vỡ và bốc hơi trong ánh nắng, tình đầu chỉ là một thứ thoáng qua với hương thơm đượm nồng rồi chóng lụi tàn.

Các cô gái cũng đừng ghen với tình đầu làm gì. Biết sao không? Tình cuối mới quan trọng! Thay vì bỏ thời gian công sức ghen tuông với tình đầu, hãy cố gắng làm sao trở thành tình cuối đi! Vì nếu chia tay, các cô lại sẽ cảm thấy như tôi thôi, chỉ là một cái gì đó bị bỏ lại, tình đầu hay tình thứ hai thứ ba gì cũng chỉ là thứ bỏ lại – như nhau cả thôi!

Trở thành tình đầu của một ai đó để được gì? Chỉ phải chịu đựng những sai lầm, những ngu ngốc của anh ta. Phải cắn răng chịu đựng những vấp ngã của anh ta và chờ anh ta trưởng thành, bất chấp những vấp ngã đó có thể ảnh hưởng đến mình và làm tổn hại mình. Trở thành tình đầu của một ai đó để được gì? Để dạy cho anh ta biết mất mát là thế nào, khờ dại là thế nào, vô tâm là thế nào, để anh ta đối xử tốt hơn với người sau?

Hãy cảm ơn vì mình là người đến sau, người được nhận anh ấy tuy không vẹn nguyên như lúc mới sinh ra nhưng đã đầy đủ bản lĩnh và sự trải nghiệm. Hãy cảm ơn vì mình là người đến sau, vì dù có chia tay cũng không đau đớn như thứ chia tay tình đầu!

Có chàng trai nào trưởng thành theo năm tháng nếu cuộc sống anh ta cứ bình lặng trôi đi? Anh ta phải chia tay tình đầu, phải dằn vặt, phải đau đớn, thì mới thoát xác và đến bên các cô! Dù sao, trước khi ghét tình đầu của anh ta, thì hãy cám ơn nó đi!

Còn nếu các cô không đủ tự tin rằng anh ta yêu mình. Nếu các cô không đủ dũng khí để chấp nhận rằng trong lòng anh ta luôn có một chỗ nhỏ nhoi dành cho “tình đầu”, thì hãy chia tay đi! Đừng chấp nhận mối quan hệ đầy nghi hoặc ấy! Hãy chia tay và tìm một cậu con trai nào đấy chưa từng yêu ai, rồi tha hồ có cậu ấy một cách vẹn toàn trong trắng, và nếm qua hết những khổ ải vô cùng của thứ “tình đầu” mà các cô căm ghét đi! Hãy thử xem, để coi các cô mạnh mẽ bao nhiêu!

Ngọc Huệ

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...