08:22 15/07/2017 GMT+7

Biết trước hôn nhân cực chuẩn thông qua đường chỉ tay

Đường chỉ tay hôn nhân là đường chỉ chung về các mối quan hệ tình cảm, tình hình hôn nhân của cá nhân một người. Có bao giờ bạn đoán về tương lai hôn nhân mình như thế nào không? Một số thông tin sau có thể giúp bạn đoán trước được hôn nhân mình như thế nào đấy. Nào cùng tham khảo nhé.
 

Bạn có biết đường chỉ tay hôn nhân là đường nào không?

 

Đường chỉ tay hôn nhân chỉ mối quan hệ tình cảm giữa hai con người sống cùng nhau, và nếu họ có sự cam kết về pháp luật thì đó gọi là hôn nhân.

Đường hôn nhân nằm cách rìa bàn tay một khoảng nhỏ, nơi có những đường cắt nhỏ dưới ngón út.

Các đường chỉ tay này còn nói lên “tuổi thọ” tình duyên của bạn ở hiện tại và tương lai.

1. Không có đường chỉ tay hôn nhân

Nếu tay bạn không có đường chỉ tay này chứng tỏ bạn vốn không có chút hứng thú nào với chuyện tình cảm yêu đương chi hết. Có thể bạn vốn vô tâm hoặc thực sự không có ai để bạn thực sự có cảm xúc yêu đương.

Các vấn đề khác như sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, hay những đam mê...là những thứ bạn quan tâm hơn cả.

Nhưng bạn đừng lo, vì đường chỉ tay 6 tháng sẽ thay đổi một lần, nên đến một lúc nào đó nó sẽ xuất hiện.

Trong trường hợp khác, nếu bạn đã kết hôn mà không có đường chỉ tay hôn nhân thì chứng tỏ bạn không hề có chút tình cảm gì với người bạn đời của mình, có thể hai bạn đến với nhau vì lí do nào đó.

2. Có 1  đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay

 

Nếu chỉ có một đường hôn nhân, xin chúc mừng bạn. Bạn có thể có một tình yêu đích thực suốt cuộc đời mình, sống cùng người ấy đến cuối đời.

Sẽ tốt đẹp hơn nếu đường chỉ tay này dài và không có bất kì đường nào cắt xẻ thì chứng tỏ cuộc hôn nhân của bạn vô cùng viên mãn.

3. Có nhiều hơn một đường chỉ tay hôn nhân

 

Phần lớn nhiều người đều có từ hai đường chỉ tay trở lên. Có người nói rằng họ sẽ kết hôn nhiều hơn một lần. Nhưng không phải như vậy. Đường chỉ tay hôn nhân không hẳn nói về số lần kết hôn mà là số lần yêu đương có khả năng dẫn đến hôn nhân. Nhưng nếu trong các đường họ có một đường rõ ràng thì họ vẫn có duy nhất một cuộc hôn nhân, cuộc hôn nhân đó trọn vẹn.

Còn nếu có nhiều đường nhưng không đường nào rõ thì có thể hôn nhân họ gặp nhiều vấn đề, buồn phiền. Đường chỉ tay hôn nhân mà có từ hai đường trở lên chạy song song nhau thì có khả năng bạn dễ rơi vào nhiều mối tình tay ba, tay tư phức tạp.

Đường chỉ tay mà một ngắn, một dài nhưng không song song nhau, có thể hôn nhân của bạn không hạnh phúc, dễ ly thân, ly dị sau khi kết hôn.

4. Các kiểu đường chỉ tay hôn nhân

 

Đường chỉ tay hôn nhân nông, mảnh, ngắn

Những ai sở hữu đường chỉ tay như thế này thì họ thường có nhiều mối tình nhưng không mấy trọn vẹn, còn nếu đã kết hôn thì cuộc hôn nhân của họ khá bình dị, ít sóng gió, không hào nhoáng vật chất và lâu dài.

Đường chỉ tay hôn nhân sâu, rộng, dài

Đường chỉ tay như thế này thì sướng gì bằng, chúc mừng những ai có đường chỉ tay này: Tình yêu, hôn nhân có nhiều trải nghiệm thú vị, tình cảm sâu đậm, cả hai người đều hết lòng với bạn đời của mình, luôn một mực chung thủy. Chính vì thế, hôn nhân chính là thiên đường hạnh phúc mà bạn lại là chủ sở hữu.

Đường chỉ tay hôn nhân đứt đoạn

Ngược lại với đường chỉ tay bên trên, loại đường chỉ tay này nói lên rằng tình yêu, hôn nhân khá trắc trở, phát sinh nhiều mâu thuẫn, rắc rối, dễ dẫn đến phiền muộn, buồn rầu thê lương. Mối quan hệ khá mong manh, chợt mặn nồng, chợt nhạt nhẽo, chia tay là điều khó tránh khỏi.

Thêm vào đó, nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn mảnh, nhỏ, đứt đoạn nhưng giữa chúng có đoạn nối (có thể thấy bằng mắt) thì chứng tỏ tình yêu của bạn bị gián đoạn, có thể chia tay một thời gian rồi tái hợp. 

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo). 

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...