08:00 16/08/2017 GMT+7

Chỉ cần nhìn sơ qua các bộ phận này trên người là biết ngay số “hứng hết lộc trời” giàu sang phú quý

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu các “quý tướng” dưới đây, dự là tương lai giàu sang sung sướng của bạn sẽ không còn là chuyện xa vời.
 

Trái tai vừa to vừa dày

Những ai có trái tai to và dày thì họ vốn là người có sức khỏe tốt, sống thọ. Về bản mệnh, họ vốn là người lạc quan, luôn có ý chí vươn lên. Người phụ nữ có trái tai như thế thì họ sẽ là phúc tinh cho gia đình họ lẫn gia đình chồng, thu hút nhiều tài vận cho gia đình, hay những nơi họ đặt chân đến.

Mông, hông to

Nhiều người chán ghét cái mông to của mình mà tìm mọi cách giảm số đo của chúng xuống. Bạn đâu biết rằng chính chính lại đem nhiều may mắn về tài chính cho bạn. Thường những người phụ nữ có mông và hông to thường có sức khỏe sinh sản rất tốt, những đứa trẻ sinh ra cũng đặc biệt thông minh lanh lợi.

Đây thật sự là một nét tướng phú quý, đem lại nhiều phúc phần cho chồng, gia đình chồng.

Chiếc mũi to hoặc khoằm

Đừng mãi tự ti vì chiếc mũi to trên mặt, vì đây chính xác là “kho tiền” của bạn. Những người có chiếc mũi to thường có khả năng quản lí tài chính rất tốt, họ đặc biệt có ý chí vượt mọi khó khăn trong cuộc sống. Nếu đang sống trong nghèo khổ, chắc chắn không bao lâu nữa họ sẽ đổi đời.

Kho tài vận vốn có, nhưng phải kết hợp với tinh thần lẫn chân tay, không thể ngồi không “há miệng chờ sung rụng” được. Mọi nổ lực của bạn chỉ đơn giản là tìm cách “mở cửa kho tài vận” của mình thôi.

Người mũi khoằm thường bị thiên hạ dè chừng, đặc biệt là phụ nữ. Nhưng họ vốn là người vô cùng thực tế, không bao giờ đầu hàng số phận, trực giác nhạy bén, họ nắm bắt thời cuộc mà nhờ đó tài vận lên như “diều gặp gió”.

Khuôn ngực hơi xệ

Người phụ nữ sở hữu ngực hơi xệ họ thường sống rất đơn giản, không tính toán chi li với bất kì ai, được thiên mệnh đặc biệt ưu ái nên gặp nhiều may mắn, nếu có khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua hoặc có quý nhân giúp đỡ tận tình.

Chiếc cổ dài

Họ là những người vô cùng tham vọng, họ thích sống xa xỉ nhưng đồng thời họ lại có khối óc thông minh và kiếm tiền rất giỏi. Chính vì thế, họ kiếm ra được rất nhiều tiền, dù xài nhiều nhưng cuộc đời của họ sẽ không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, bần cùng.

Chân to

Chân to thì đã sao khi đó cũng là dấu hiệu nói rằng bạn là người có sức khỏe tốt. Nhờ khả năng ngoại giao trên cả tuyệt vời mà nhờ đó bạn được nhiều người yêu mến giúp đỡ. Nói về khả năng cạnh tranh, bạn thừa sức nhưng bạn luôn chọn con đường quan minh chính đại mà đi, không hại ai bao giờ. 100% tài lộc đều do mọi nổ lực của bản thân mà có được.

Phúc khí, tài vận lớn, bạn còn lây sang những may mắn cho những ai quanh bạn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo). 

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...