08:00 11/09/2017 GMT+7

Lúc độc thân đã sướng, giờ lấy chồng lại càng sướng hơn, mẹ chồng yêu thương hết mực

Vốn sinh ra đã may mắn sung sướng, đến lúc lấy chồng những con giáp này lại càng “đỏ” hơn vì được mẹ chồng cưng chiều yêu thương như con gái ruột, chồng thì chăm sóc nâng niu chiều chuộng “hết nấc”.
 

Tuổi Hợi

Nữ tuổi Hợi vốn tính hiền lành, dịu dàng, cởi mở với tất cả mọi người. Ở họ nổi bật lên đức tính trung thực và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, nên được nhiều người yêu quý, đi tới đâu cũng có quý nhân thương.

Thuở còn con gái, họ có nhiều chàng trai theo đuổi, có nhiều đức tính đẹp, con gái tuổi Hợi luôn là đối tượng mà mọi chàng trai đều khao khát cưới về làm vợ, làm mẹ; họ tin chắc rằng đây là người vợ người mẹ tuyệt vời.

Đến khi đã kết hôn, con gái tuổi Hợi sẽ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình chồng, họ thông minh nhưng lại vô cùng khôn khéo, lấy được tình yêu thương thực sự của mẹ chồng. Sự toàn tâm này không chỉ quan tâm yêu thương mọi người trong gia đình chồng mà còn giúp chồng phát triển sự nghiệp, không có gì lạ khi nữ tuổi Hợi được mẹ chồng thương như con gái ruột.

Tuổi Thìn

Các cô gái tuổi Thìn luôn lạc quan yêu đời, ở họ toát lên sự thông thái trong đầu óc, và dường như ông trời lại ưu ái ban cho họ một trí thông minh hơn người. Thông minh nhưng khiêm tốn, giỏi giao tiếp chính vì thế nữ tuổi Thìn rất giỏi trong việc kiếm tiền.

Sau khi lấy chồng, họ không những tạo ra một gia đình hạnh phúc đầm ấm, hạnh phúc mà còn giúp cho sự nghiệp của bản thân và chồng phát triển cực thịnh; cuộc sống sung túc, họ thường đầu tư chăm sóc cho người thân hai bên gia đình.

Đặc biệt, nữ tuổi Thìn thể hiện tình cảm với mẹ chồng không khác gì mẹ ruột nên cũng được mẹ chồng đáp lại tình cảm một cách thắm thiết.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn tính lương thiện và vô cùng ngoan ngoãn nên khi lấy chồng luôn được chồng và gia đình chồng nâng niu yêu thương, họ dốc hết sức mình vun vén hạnh phúc gia đình, chăm sóc chu đáo cho chồng con, cả gia đình hai bên.

Không chỉ vậy, với lối cư xử thông minh khôn khéo, nữ tuổi Mão được lòng tất cả mọi người, không khí gia đình đặc biệt tươi vui, mẹ chồng được chăm sóc yêu thương nên bà ấy cũng vô cùng thương con dâu như con gái "rượu" vậy. 

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất là những người chính trực, trung thành với những nguyên tắc, đạo lý nên được nhiều người nể trọng. Còn độc thân họ chung thủy với cuộc sống thanh sạch dù gặp không ít tai ương, một khi đã có gia đình thì họ trung thành tuyệt đối, chăm lo cho gia đình từng miếng ăn giấc ngủ.

Cuộc đời đối diện với không ít sóng gió, thăng trầm liên tục nhưng bởi vững tâm nên được trời thương, càng về hậu vận lại càng tốt đẹp, mẹ chồng và gia đình chồng tín nhiệm, cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm). 

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...