16:00 06/09/2017 GMT+7

Song Ngư: Vì sao yêu rất nhiều mà vẫn buông tay?

Trong mắt bạn, Song Ngư luôn yếu đuối phụ thuộc vào tình yêu rất nhiều, hiểu được tình yêu của Cá, bạn đinh ninh rằng sẽ không bao giờ bị chia tay? Sai rồi, thật ra dù yêu bạn say đắm nhưng nếu bạn mắc phải các lỗi này thì chắc chắn chia tay là chuyện sớm thôi. Và Song Ngư là người rời bỏ tình yêu trước tiên.
 

1. Không lắng nghe lời Cá nói

Bạn đừng nghĩ Cá nói nhiều, nói nhiều là chỉ muốn bạn tốt hơn thôi. Cá luôn muốn che chở lo lắng cho người yêu của mình được tốt nhất, nhưng nếu những lo lắng đó không được trân trọng thì rõ ràng không ít tổn thương xảy ra.

Cũng đừng nghĩ rằng đối phương quá lo xa, điều nói ra với bạn đều xuất phát từ những điều có thực mà Cá rút ra từ thực tế của mình hay của ai đó. Hãy chịu khó lắng nghe lời người yêu mình nói, có thể bạn cảm thấy mệt, nhưng đến một lúc nào đó nó cực kì có ích với bạn.

2. Ích kỷ

Ai cũng có sự ích kỷ của riêng mình, chính vì thế đừng bao giờ ích kỷ đến mức độ chiếm luôn khoảng tình cảm bạn bè, hay không gian riêng tư của Cá. Khi cảm thấy không tài nào thở nỗi nữa, Cá chắc chắn sẽ ra đi.

Cũng đừng bao giờ cố gắng bắt Cá làm theo mọi yêu cầu hay sở thích của bạn, có thể ban đầu Cá sẽ chiều theo ý nhưng dần về sau thì có sự “ức chế” không hề nhẹ.

3. Quá đa tình

Tức nhiên không thể bắt bạn bất lịch sự với người khác, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn “quá tử tế”, đặc biệt với người khác phái. Điều đó không chỉ làm tăng nguy cơ xuất hiện “người thứ 3” mà còn làm rạn nứt tình cảm cả hai người, bởi Cá hay lo nghĩ, hay hoài nghi.

4. Cố gắng thay đổi Song Ngư theo ý mình

Đó hoàn toàn là điều không thể. Mỗi người là một cá nhân riêng biệt nên chẳng phải lúc đầu bạn yêu người đó vì họ khác biệt với những người còn lại hay sao? Nếu chịu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy họ thay đổi vì bạn như thế nào, không cần bạn ép buộc.

Song Ngư vui vẻ, hòa đồng nhưng không có nghĩa là dễ dàng yêu một ai đó, yêu bạn chính là sự thay đổi đầu tiên của Cá.

5. Phàn nàn về Cá với người khác

Nhân vô thập toàn, nếu bạn cảm thấy Cá chưa tốt ở chỗ nào hãy góp ý trực tiếp, nhưng nhớ đừng dùng thái độ quá tiêu cực, la mắng quát nạt chưa một ai dễ chịu với thái độ này, huống chi họ nhà Cá.

Rồi những lời phàn nàn kia còn “biến hóa” nhiều hơn nữa khi đến tai của Cá, có khi vấn đề khá nhỏ nhặt nhưng qua miệng đời thì trở nên phức tạp, lớn lao. Khi đó, tình yêu trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

6. Nói dối

Bạn đừng nghĩ rằng những lời nói dối kia không bị phát hiện, Cá biết đấy nhưng nhắm mắt cho qua mà thôi. 1 lần, 2 lần thì được nhưng quá nhiều lần thì không thể, niềm tin cho đi rồi thì khó lấy lại nhưng chắc chắn chẳng ai thèm lấy lại, chỉ muốn đạp đổ đi thôi.

Chắc sẽ khá bất ngờ với lời chia tay nói ra từ miệng Cá với những lý lẽ, những sự việc mà bạn cố tâm che giấu, bạn có biết rằng Cá đã đau khổ và thất vọng đến mức nào để rồi sau cùng mới có thể nói lời chia tay một cách dứt khoát.

7. Thể hiện tình cảm gượng ép

Vui vẻ, chân thực là điều mà ai yêu cũng muốn cho đi và nhận được, Song Ngư không ngoại lệ. Không nhất thiết là những cái ôm hôn chốn đông người, chỉ cần bạn nắm tay đối phương, giới thiệu với mọi người rằng đây là người yêu của bạn là đủ.

Sự thờ ơ, ánh mắt thiếu quan tâm là những thứ làm tăng khoảng cách hai người. Khoảng cách đủ xa, Song Ngư sẽ rời bỏ bạn về với đại dương của mình.

(Bài viết mang tính chất tham khảo). 

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...