15:27 29/06/2017 GMT+7

Sự nghiệp trong tháng 7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Vài chia sẻ về sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo sau đây hy vọng góp thêm thông tin bổ ích giúp bạn có những định hướng cụ thể trong công việc. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.
 

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một tháng công việc không mấy suôn sẻ, tiến độ diễn ra khá chậm chạp. Cừu cần phải tập trung toàn lực để đẩy nhanh tiến độ mới được. Tăng cường hợp tác hoặc yêu cầu sự giúp đỡ từ đồng nghiệp cũng là giải pháp không tồi.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc tháng này khá êm đẹp, nhưng cũng đừng vì vậy mà cảm thấy nhàm chán Kim Ngưu nhé. Vì bao giờ cũng vậy, cố gắng hết mình luôn đem lại kết quả tốt nhất. Hãy thử cách làm việc mới, tăng cường các ý tưởng vào công việc, vì biết đâu, sự nghiệp sẽ có bước tiến lớn không ngờ.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vô số công việc đang “chào đón” bạn, việc của bạn là suy nghĩ thật kĩ và nắm bắt từng cơ hội cho mình. Với những Song Tử đang có công việc thì hãy mở mắt to ra mà nắm bắt cơ hội thăng tiến nhé. Còn Song Tử “đang thất nghiệp” thì hãy vui vẻ và suy nghĩ thật kĩ trước “rừng cơ hội” quanh mình.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Là tháng vô cùng bận rộn để hoàn thành hết mọi kế hoạch trước đây. Đừng lo Cua nhé, vì đây là thời điểm bạn khẳng định đẳng cấp của mình với người khác. Vốn chăm chỉ, năng động, thăng tiến là điều trong tầm tay.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này bị sẽ “quay cuồng” với cả núi công việc. Dự án cũ, dự án mới cứ thay nhau “hành hạ” bạn. Việc cần làm là bạn cần tập trung suy nghĩ, thực hiện phương án mới hơn để có thể giải quyết chúng. Cơ hội luôn chào đón những ai luôn nỗ lực hết mình.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có nhiều chuyển biến tích cực trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Vậy nên việc cần làm là hãy cho bản thân thư giãn ít phút, đừng quá cầu toàn mà gây sức ép cho khối óc nhỏ bé của bạn.

 

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một tháng giữ vững phong độ, thế nhưng, cố gắng không bao giờ là thừa nếu bạn muốn tiến lên phía trước. Tập trung và nghiêm túc hơn nữa để kết quả công việc tốt nhất có thể.

Cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bạn cần tăng cường đọc sách và tham gia các hoạt động xã hội để làm giàu thêm kiến thức. Hãy tận dụng tất cả sự thông minh và khả năng giao tiếp để thu về cho mình những cơ hội công việc lớn, vì rất có thể họ là người đem đến cho bạn mà bạn không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, mâu thuẫn với đồng nghiệp, có thể tháng 7 không dành cho Nhân Mã rồi. Nên hít thở thật sâu trước mọi áp lực, suy nghĩ kĩ trước khi muốn trình bày một vấn đề nào đó để không gây mâu thuẫn với mọi người.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một mình không phải lúc nào cũng tốt, đây lại là tháng không dành cho Ma Kết khẳng định mình. Học cách hợp tác với người khác để tạo ra hiệu quả công việc cao nhất. Thông qua sự hợp tác này, biết không chừng sẽ đem lại cho bạn thêm nhiều mối quan hệ có giá trị.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng vội đem tiền dành dụm ra mà đầu tư, vì có chắc bạn đã nhìn rõ mọi vấn đề hay chưa, mọi rủi ro lớn nhỏ đều đang chờ đợi bạn “sụp bẫy” mà thôi. Sẽ có vấn đề trong các mối quan hệ liên quan đến công việc, nên bình tâm suy nghĩ và hành động để không gây hậu quả về sau.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là tháng mà các Cá sẽ mất rất nhiều năng lượng, khối công việc chất cao như núi đang chờ bạn giải quyết. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp, sự linh hoạt đầu óc sẽ giải quyết mọi vấn đề nhẹ nhàng hơn nếu bạn biết tận dụng chúng.

( Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo).

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...