12:00 25/09/2017 GMT+7

Tính cách đáng ghét nhất của 12 chòm sao

Song tử hay tự mâu thuẫn với chính mình nên hễ ai nói gì họ dễ “ngã theo” người ấy. Do dễ thay đổi nên đối với tình yêu họ cũng khó chung thủy, họ đặc biệt yêu thích sự phiêu lưu trong tình yêu mà thôi.
 

# Bạch Dương: Nổi giận bất cứ lúc nào.

Thẳng thắn và chân thành là điều tốt nhưng không có nghĩa muốn “phát hỏa” là phát nhé Cừu. Những ai khi biết quá rõ tính cách này của Bạch Dương thường khá ngán ngẫm; tuy vậy Cừu không thù dai dễ nóng dễ quên nên trong mắt mọi người Cừu vẫn được quan tâm.

# Kim Ngưu: Thần chết khi tức giận.

Bản chất vốn hiền lành, không làm phiền ai nhưng cũng không thích ai làm phiền, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, vượt khỏi giới hạn thì phải coi chừng, một khi Bò thật sự tức giận thì nó sẽ sang bằng tất cả mọi thứ. Đó thật sự là cơn cuồng nộ không có điểm dừng.

# Song Tử: Tính ba phải.

Họ hay tự mâu thuẫn với chính mình nên hễ ai nói gì họ dễ “ngã theo” người ấy. Do dễ thay đổi nên đối với tình yêu họ cũng khó chung thủy, họ đặc biệt yêu thích sự phiêu lưu trong tình yêu mà thôi.

# Cự Giải: “Ném đá” người khác.

Cụ Giải nhiều lúc khá vô tâm, nhất là những lúc người khác tâm trạng đang buồn thì Cua lại phán nhiều câu như “ném đá” vào mặt người đó, và nhất là lúc nó đang buồn bực thì lời nói lại càng đáng ghét hơn.

# Sư Tử: Yêu cuồng.

Sư Tử một một đã yêu thì yêu rất cuồng nhiệt, chính vì vậy nhiều lúc làm đối phương ngạt thở. Sau tình yêu, Sư Tử cảm thấy tổn thương vô cùng, còn đối phương vẫn khó nguôi cảm giác sợ hãi.

# Xử Nữ: Càu nhàu không ngừng miệng.

Bởi bản tính cầu toàn, xét nét nên Xử Nữ luôn cảm thấy người khác làm không vừa ý mình, họ nói liền miệng để người kia thay đổi theo ý họ, chính điều này không ít người ghét Xử Nữ là vậy; thật ra họ cũng chỉ vì có ý tốt mà thôi.

# Thiên Bình: Nắng mưa thất thường.

Con người họ luôn mâu thuẫn với nhau, chỉ giây trước tươi vui thì giây sau có thể nỗi điên lên. Họ yêu mến tất cả mọi người nhưng đồng thời lại ghét đám đông, họ có thể là người hòa giải mọi mâu thuẫn nhưng đồng thời cũng có thể là người “đổ dầu thêm lửa” vào các cuộc chiến.

# Thiên Yết: Có thù là phải trả.

Thiên Yết luôn nhớ rất rõ những cái ơn người khác ban cho mình, cũng đồng thời nhớ rất rõ những ai đã gây thù chuốc oán với họ. Ân đền oán trả, chỉ khi đã trả thù xứng đáng họ mới chịu quên đi những thù oán trên.

# Nhân Mã: Đả kích người khác.

Nhân Mã khá vô tư vì vậy họ nghĩ gì nói đó, ngôn từ của họ gây kích động người khác, làm người khác điên lên theo nhiều cách.

# Ma Kết: Nguyên tắc khô khan, kể cả trong tình cảm.

Sự khô cứng, nguyên tắc của Ma Kết khiến người khác phát điên lên, vì họ đem những điều đó vào cả tình cảm. Ma Kết yêu – ghét rất rõ ràng, sự rõ ràng của họ dễ khiến nhiều người tổn thương, chính vì thế Ma Kết luôn bị “kết tội” sống không có tình cảm.

# Bảo Bình: “Phủi” mọi thứ ngay khi đạt được thứ mình muốn.

Bảo Bình hay bị cuốn vào việc tìm lời giải đáp cho mọi vấn đề nên thường quên đi mọi người xung quanh đang như thế nào, họ trở nên vô tâm, thiếu tế nhị; làm những người xung quanh cảm giác bị xúc phạm. Nhiều lúc vô tâm, họ “quên hẳn” những gì người khác giúp mình, làm những người làm ơn khá bực mình.

# Song Ngư: Lạnh lùng, vô cảm.

Chắc chắn nhiều người sẽ phản đối điều này, nhưng kì thực trong con người Cá tồn tại hay bản chất đối lập, 1 là tình cảm nồng ấm, 2 là lạnh lùng. Những ai đã “tiếp xúc” với con người thứ 2 của Cá chắc chắn sẽ muốn “nổ tung” vì Cá bình lặng đến đáng sợ, mọi sự phẫn nộ, tàn độc kia cũng không tài nào “chạm” vào người Cá được; sự lạnh lùng này nhiều khi xuất phát từ việc bạn đã gây lỗi với Ngư, một khi Ngư đã lạnh lùng với bạn thì cũng có nghĩa bạn đã hoàn toàn không tồn tại trong cuộc sống của họ.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo).

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...