08:00 10/08/2017 GMT+7

Top 3 con giáp nhẹ dạ dễ hao tài tốn của bởi những lời ngọt ngào nhất tháng 9/2017

Những lời ngọt ngào thì ai cũng thích nghe nhưng không phải lời nói nào cũng thật sự tốt đẹp. Ẩn đằng sau những lời nói đó có thể là sự mưu toan để lừa gạt kẻ khác. Trong tháng 9 tới, top 3 con giáp sau đây nên cẩn thận để tránh bị lừa gạt hao tổn tài sản mà chuốc buồn phiền nhé.
 

Tuổi Thìn

Là một trong những người kiếm được nhiều tiền nhất trong số 12 con giáp, người tuổi Thìn luôn động não suy nghĩ để phát triển công việc, phát triển tài chính của mình, chính vì thế đối với những kẻ xấu đây là đối tượng để tấn công. Họ vốn là những người sống thực tế và lý trí, luôn kiểm soát mọi chuyện trong cuộc sống nằm trong “vùng an toàn” của con giáp này, từ hành động đến lời nói, họ cũng không thể đánh mất lý trí.

Nhưng sự đời thì không hoàn hảo, dù cảnh giác đến mức nào thì cũng có những thời điểm người tuổi Thìn mất cảnh giác với những lời ngọt ngào, hơn nữa đó lại là những lời bọc ngoài viên đạn, những kẻ xấu lợi dụng bạn để đánh cắp tài sản, khiến bạn hao tài tốn của, tâm trạng buồn phiền. Và cũng có thể đa phần trong số đó là những người bạn quen biết, người mượn danh nghĩa bạn bè với bạn. Dù sao thì trước khi cho ai đó vay mượn cái gì, hãy suy sét thật kĩ thái độ của họ để tránh mất cả tiền lẫn tình.  

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp thì những người tuổi Hợi là ngây thơ và dễ tin người nhất. Không phải ngốc nhưng vì vốn lương thiện thương người nên họ dễ dàng bị lừa gạt tài sản. Họ cũng không mảy may dành thời gian cho việc nói xấu, nghĩ xấu ai đó, trong mắt họ thì mọi người đều tốt đẹp. Vốn là người trọng tình cảm, người tuổi Hợi không muốn thấy bất kì cảnh đau thương, thiệt thòi của ai, chính vì thế họ dễ dàng chủ động cho tiền bạc đồ đạc của mình cho người khác.

Tốt bụng là điều nên làm trong cuộc sống này nhưng không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ. Đứng trước những lời đượng mật, dù có đôi chút nghi ngờ nhưng vì tình cảm lấn át lí trí nên tài sản cứ thế “đội nón ra đi”. Hãy tỉnh táo và sống lý trí hơn nhé, để tránh rơi vào những “cái bẫy” cuộc sống, vì sau tất cả bạn sẽ mất nhiều thứ hơn bạn nghĩ.

Tuổi Thân

Với cái tôi đầy kiêu hãnh của mình, người tuổi Thân luôn muốn được người khác tôn lên vị trí cao hơn. Nhưng họ không biết rằng, đối với kẻ xấu thì điều đó quá dễ dàng, cái mà chúng hướng tới là tài sản của bạn. Chỉ cần rỉ tai người tuổi Thân những lời đường ngọt thì bao nhiêu sự phòng vệ đều biến mất.

Chính vì thiếu thấu đáo trong suy nghĩ mà người tuổi Thân hay bị mất phương hướng, kẻ xấu lợi dụng điều này để gạt họ hết chuyện này đến chuyện khác. Trước khi nghe bất cứ điều gì, hãy chú ý vào ánh mắt, cử chỉ, thái độ của người đối diện để nhận định đâu mới thật sự là những lời nói đáng tin cậy. Vì khi mất tiền của thì chắc rằng tình cảm cũng không còn nguyên vẹn. 

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...