08:00 11/08/2017 GMT+7

Top 5 chòm sao nữ giỏi việc “dạy dỗ” chồng nhất

Với chỉ số IQ cao ngất ngưỡng cùng với sự khôn khéo ứng biến đầu óc, top 5 sao nữ sau đây vốn không mất sức trong việc “dạy dỗ” các ông chồng theo ý muốn của mình.
 

No 1. Sư Tử

Đúng như cái tên chòm sao, các nữ Sư Tử vốn khá “dừ” trong mắt mọi người lẫn ông lang quân. Mỗi lời họ nói ra đều mang một năng lực vô hình rất lớn bắt đối phương phải nghe theo lời họ. Bản chất của người chòm sao Sư Tử là thích khống chế và bắt người khác phục tùng mình, chính vì thế ông chồng của chòm sao này cũng không thoát khỏi chuyện đó.

No 2. Nữ Bò Cạp

Nữ Bò Cạp vốn không hề lạnh lùng vô cảm như vẻ ngoài của họ, họ vốn cực kì thông minh trong việc thể hiện cảm xúc của mình trong từng trường hợp để chồng phải nghe theo lời mình. Nữ Bò Cạp thích kiểm soát người yêu lẫn bạn đời và luôn thực hiện bất kì điều gì cho đối phương biết và làm y chang vậy, xu hướng của họ là hành động nhiều hơn nói. Họ cho mình là chuẩn mực và muốn đối phương theo khuôn khổ đã đưa ra.

No 3. Nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình rất tinh tế, biết cách quan sát từng cử chỉ, nét mặt của đối phương, nhưng cũng từ đấy họ lựa chọn lời nói và thái độ phù hợp để “uốn nắn” chồng. Kỹ xảo nói và phân tích của họ cũng vô cùng cao siêu, họ thường sẽ không to tiếng, không dùng thái độ quá mạnh mẽ, nhưng đủ để thể hiện sự nghiêm túc khiến đối phương nể trọng và nghe theo.

No 4. Nữ Cự Giải

Nữ Cự Giải chọn giải pháp thái độ dịu dàng nhu mì để khiển chồng theo ý mình. Ngay từ quen nhau, nữ Cự Giải đã nghĩ ngay đến việc "uốn" lại tính cách người yêu. Những lời nói triết lý êm tai được họ ưu tiên sử dụng. Với những lời nói nhẹ nhàng, mật ngọt, chẳng anh chồng nào không thể không nghe lời của nữ Cự Giải được.

No 5. Nữ Song Tử

Nữ Song Tử sở hữu chỉ số IQ và EQ khá cao trong tất cả 12 chòm sao. Họ đặc biệt linh hoạt, nhạy cảm và rất biết suy nghĩ. Khi có chồng, họ nhất định sẽ "dạy dỗ" đối phương theo cách mà họ muốn. Nữ Song Tử sẽ dùng nhiều cách để buộc người bạn đời nghe lời mình mà ít có sự phản đối hay thái độ tiêu cực từ đối phương.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo). 

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...