09:00 12/10/2017 GMT+7

“Xui tận mạng” nếu trong ngày thứ 6 ngày 13 làm những điều này

Để tránh “rước họa vào thân” tốt nhất bạn đừng nên làm những việc sau đây trong ngày thứ 6 ngày 13 để bảo vệ an toàn cho bản thân mình.
 

#1. Hẹn hò

Dù thật lòng rất yêu rất nhớ và dù cuộc hẹn này đã có từ rất lâu thì bạn cũng nên hủy, bởi ngày này vốn cực kì xấu cho chuyện tình cảm. Để bảo vệ tình yêu, “nhịn” 1 hôm để bảo toàn những ngày sao cũng không có gì thiệt thòi đâu.

#2. Làm đổ muối ra bàn

Dù không tin nhưng thà không làm vẫn là tốt nhất cho bạn, đổ muối ra bàn vào ngày này nói lên rằng bạn sẽ gặp điều xui xẻo, đối với người phương Tây họ rất tin điều này.

Tuy nhiên vẫn có cách hóa giải, đó là bạn hãy ném muối qua vai trái của mình.

#3. Đi qua đám tang

Điều này bắt nguồn từ người dân Anh, vì đây là một ngày vốn xui xẻo, đám tang lại mang tử khí, âm khí tồn tại khá nhiều, khiến họ càng tin rằng nếu đi qua đám tang trong ngày này thì thật là “thê thảm”.

Người Anh cực kì ám ảnh về điều trên, họ lo lắng sợ hãi cái ngày “đen đủi” này.

#4. Cắt tóc

Theo quan điểm của người phương Đông lẫn phương Tây, cắt tóc là một việc không mấy may mắn, nhất là khi buồn phiền, nhiều người thường đi cắt tóc. Nhưng dù có buồn, muốn cắt tóc đến cỡ nào cũng phải chừa thứ 6 ngày 13 ra nhé, mọi vận xui không chỉ đến với bạn mà còn cả những người thân trong gia đình nữa.

#5. Mở ô (dù) trong nhà

Theo quan điểm của người phương Đông, mọi bóng khuất của các vật dụng đều tạo điều kiện cho ma quỷ ẩn náu, mà một trong những thứ ma quỷ thường ẩn núp chính là dù, chúng theo từ bên ngoài vào trong nhà bạn. Chúng sẽ quấy phá khiến gia đình không êm ấm, vợ chồng con cái cãi vã, hiểu lầm, có nhiều mâu thuẫn lớn nhỏ.

#6. Ghi danh

Nhiều người tin rằng ghi danh học tập hay đi thi vào ngày này thì mặc định “tương lai mờ mịt”.

#7. Cắt móng

Kể cả móng tay lẫn móng chân, bởi cũng giống như cắt tóc, mọi vận xui sẽ theo đó mà đeo bám bạn trong suốt thời gian dài sau đó.

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...